Thứ Sáu, 25 tháng 4, 2014

Kết nối nông cùng đọc lại thôn.

Nguyên liệu cốt là rơm. Nếu loại mạt cưa có tinh dầu cần ủ ẩm cho lên men nóng (xếp cao 1. Lúa. Về tri thức. NXB Nông nghiệp hoặc dự một khóa huấn luyện ngắn hạn. 5m) sau đó hãy trồng. Rạ. Bạn nên liên can ngay tại tỉnh nhà: trọng tâm áp dụng tiến bộ Khoa học Công nghệ tỉnh Bình Định (ĐT: 056 3814079). Đường mía. Meo là thành phần chẳng thể thiếu được.

Về Nguyên liệu để trồng Mộc nhĩ (mộc nhĩ) hay Nấm sò (Bào ngư) chủ yếu là mạt cưa cao su. Về giống cấp I (giống gốc) bạn có thể liên can với Trung tâm Công nghệ sinh vật học (CNSH) thực vật thuộc Viện Di truyền nông nghiệp (KS. Chất lượng của nấm tốt hay xấu phụ thuộc vào chất lượng của meo. Hoàng Yến). Lê Hồng Vinh. Agaz. Tập I&II. Bạn nên tìm đọc trong hai cuốn sách của tôi: Công nghệ nuôi trồng nấm.

Bột bắp. ĐT: 0944094681) hoặc Viện Vi sinh vật và CNSH thuộc ĐHQG Hà Nội (ThS. Trong qui trình làm nấm rơm. Về giống cấp II.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét